HOC BAC

Long Tân phát động ngày chạy Olympic

Thứ tư - 03/04/2024 00:22
Sáng nay 27-3,UBND xã Long Tân tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2924. Trưởng ban tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Đại diện ban giám hiệu nhà trường; đoàn thể; lực lượng vũ trang; nhân dân và đông đảo các em học sinh tham dự.
Cán bộ, công chức xã Long Tân hưởng ứng ngày chạy Olympic.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 là hoạt động cụ thể hóa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo thói quen vận động hợp lý cho cơ thể khỏe mạnh; duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời, qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập TDTT trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Tác giả: UBND xã

Nguồn tin: Vũ Quyên