HOC BAC

Xã Long tân tham dự hội nghị trực tuyến nghiên cứu, Quán triệt chuyên đề về công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024.

Thứ năm - 18/04/2024 00:33
Chiều nay 17-4, tại điểm cầu xã Long Tân, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, các Tổ chức CT-XH và các chi bộ tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt chuyên đề về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024. Hội nghị do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức. 🇻🇳Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt: Quy định số 114-QĐ/TW, ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ. Quy định số 131-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán. Quy định số 132-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham những, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án. Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 10/01/2024 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Hướng dẫn số 25-HD/BCĐTW, ngày 01/8/2022 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực về một số nội dung về công tác phòng, chống tiêu cực. Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
La
                                            tiêu cực năm 2024.